Aplus Cosmetic Clinic | Review Vaser
1007
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-1007,ajax_fade,page_not_loaded,qode-page-loading-effect-enabled,,qode_grid_1400,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Review Vaser

ดูดไขมันต้นแขน กับคุณหมอชาติชาย ที่ Aplus Clinic

Review Vaser ต้นแขน ดูดไขมันต้นแขน | สวัดดีค่ะ เราชื่อจูนนะคะ  ตอนนี้เรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง แล้วก็ทำงานไปด้วยค่ะ เป็นพริตตี้ MC พิธีกร งานทั่วไป ช่วงก่อนที่จะมีงานมอเตอร์โชว์ ก็จะเป็นงานที่ต้องโชว์ตัวในการแสดงต่างๆ ต้องใส่ชุดแล้วมันต้องมีการ Insert มาที่แขนหรือว่าถ่ายรูปใกล้ๆก็จะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลย

จูนได้มีโอกาสเข้ามารับบริการ Vaser  ดูดไขมันด้วย ที่ Aplus Clinic ทำโดยคุณหมอชาติชายค่ะ  ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนกินค่อนข้างเก่ง มีไขมันสะสมที่ต้นแขนเยอะมากๆ  ลองทำมาทุกวิธีทางแล้วค่ะ ก่อนงานมอเตอร์โชว์ที่จะถึงพยายามลดเจ้าต้นแขนแต่มันก็ยากมากค่ะ ทั้งทานยา ทาครีม ยาตัวไหนที่ว่าดี ทรีตเม้นที่ว่าตัวไหนเลิศๆลองมาหมด แต่ก็ยังไม่เห็นผล จนมาจบด้วยเจ้า Vaser ดูดไขมันนี่แหละค่ะ  เพราะเท่าที่ศึกษามามันมีมานานแล้วค่ะ  ตัวใหม่ๆก็ออกมาเยอะค่ะ  แต่เจ้าตัวนี้เห็นผลการรักษาที่ชัดเจน และเพื่อนๆจูนส่วนใหญ่ก็เคยไปทำ Vaser กันมาแล้ว ก็เห็นผลชัดเจนดีค่ะ จูนเลยตัดสินใจมาทำที่ Aplus Clinic ค่ะ

รูปที่งานมอเตอร์ค่ะ

จะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ว่าต้นแขนใหญ่ของจูนใหญ่มากๆเลยค่ะ  นี่ขนาดหามุมถ่ายดีๆแล้วนะคะ ยังถ่ายออกมาแขนใหญ่เลย

เราตัดสินใจทำ Vaser ในครั้งนี้ เพราะมีน้องที่รู้จักมาแนะนำว่าทำตัวนี้แล้วดีนะ น้องเป็นคนที่คอยดูแลเราในเรื่องของผิวหน้าด้วย  น้องทำงานอยู่กับคุณหมอชาติชาย อยู่แล้วค่ะ  เราไปบ่นๆว่าอยากลดต้นแขน คุณน้องเขาก็จัดการแนะนำ หาเรื่องให้เราเสียเงินเลยค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับบริการดีๆจากน้องด้วยนะตะ นางน่ารักจริงค่ะ  ดูแลทุกอย่างเลย ก่อนทำนางส่งกระดาษอันนี้ เป็นการเตรียมตัวก่อนดูดไขมันด้วย Vaser มาให้ค่ะ นางบอกว่า เดี๋ยวบอกปากเปล่า เราไม่ทำตาม ไม่มีหลักฐานว่าบอกเราแล้ว ดูสินางน่ารักจริงๆ

แล้วก็มาถึงวันทำค่ะ เซนต์เอกสารมากมาย และที่สำคัญก็คือจ่ายเงินค่ะ หลังจากจ่ายเงินเสร็จก็พบคุณหมอก่อนขึ้นเขียงค่ะ  หมอก็จับๆ บีบๆ พร้อมวาดที่แขนเราค่ะ “เอาตรงนี้ออกนะครับ เอาตรงนี้ด้วย หย่อนนะครับ”

ทำเสร็จ วันรุ่งขึ้น ต้องขับรถไปส่งคุณแม่ที่ต่างจังหวัดเลย โอ้ยคุณแม่ขา จะมาดูแลหนูจริงหรอคะ กลับมาถึงที่พัก แบบว่าเปิดผ้าดู เขียวช้ำมากมายค่ะ

อะไรกันคะ  หนูไปดูไขมันมานะคะ  ไม่ได้ไปรถคว่ำมา 555555555

แต่พอเข้าวันที่ 5 ก็รอยช้ำดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เริ่มเห็นว่าแขนดูเล็กลง ยังมีอาการบวมๆอยู่แต่ยังไม่กระชับเท่าไหร่ค่ะ

และก็วันนี้ก็มาถึง งานของหนูก็คืองานมอเตอร์โชว์ ขอไม่ลงรูปตอนยืนบูทนะคะ ทางค่ายรถเขาไม่ให้เอามาลงค่ะ

หลังจากแขนหายดีแล้ว จูนก็มาที่ Aplus Clinic ค่ะ วันนี้มานวดยกกระชับที่ต้นแขน

ถ่ายเล่น ๆ ค่ะ

ลองมาเปลี่ยนเทียบค่ะ ว่าลดลงไหม ซ้ายคือก่อนทำ-ขวาหลังทำ

เรารู้สึกว่าแขนมันเล็กลงนะคะ ใส่เสื้อผ้าแล้วมั่นใจขึ้น โชว์แขนได้อย่างสบายๆไม่รู้สึกกังวลเลยว่าแขนเราจะใหญ่ไปหรือเปล่า ใสเสื้อตัวนี้ได้หรือเปล่า

หลังทำเสร็จแล้วรู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ แขนเล็กตามที่จูนต้องการเลยค่ะ คุณหมอก็ทำดีมากๆเลยค่ะ ฝากถึงใครที่กำลังสนใจจะทำ Vaser ดูดไขมัน จะลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา ติดต่อสอบถามได้ที่ Aplus Clinic เลยค่ะ

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***