Aplus Cosmetic Clinic | Vaser liposelection ขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว
Vaser LipoSelection หรือชื่อว่า Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance คือ นวัตกรรมใหม่ โดยการใช้เทคโนโลยีกำจัดไขมัน Ultrasound ล่าสุด ซึ่งใช้หลักการทำงานโดยการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นช่วงๆ เพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัว
vaser,ดูดไขมัน,ไขมันส่วนเกิน
370
post-template-default,single,single-post,postid-370,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,qode-page-loading-effect-enabled,,qode_grid_1400,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Vaser Liposelection

Vaser Liposelection

ดูดไขมัน

Vaser Liposelection คืออะไร | ทราบหรือทำไมจึงแตกต่างจากการ ดูดไขมัน สลายไขทั่วไป หรือการส่งคลื่นเสียงรุ่นแรกมีความแตกต่างกัน Vaser LipoSelection หรือชื่อว่า Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance คือ นวัตกรรมใหม่ โดยการใช้เทคโนโลยีกำจัดไขมัน Ultrasound ล่าสุด ซึ่งใช้หลักการทำงานโดยการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นช่วงๆ เพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัว โดยใช้ของเหลวเป็นตัวสื่อกลางนำพลังงานของคลื่นเสียงความถี่สูงออกมาจากหัว VASER ที่มีขนาดเล็ก อันเป็นความแตกต่างจากคลื่นเสียงรุ่นแรกที่มีการนำมาใช้ ในหัว νaser จะมีร่องบากเป็นตัวปล่อยคลื่นเสียงเหล่านี้ออกมาจากทั้งด้านบนและด้านข้าง เพื่อส่งไปทำให้เกิดปฏิกิริยาความร้อน ด้วยการใช้พลังงานที่ลดลงถึง 50% จนทำให้เกิดการทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ในส่วนของไขมัน (Liposelection) สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการ ดูดไขมัน สลายไขมัน แต่นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อยกว่าการ ดูดไขมัน สลายไขมันแบบวิธีเดิม จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งภายในร่างกายเรา จนทำให้กลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย จากนั้นไขมันเหลวจะถูกดูดออกมาด้วยหัวดูดพิเศษ

ดังนั้น หลังการทำ Vaser liposelection จะทำให้สามารถดูดไขมันสลายไขมันได้อย่างนุ่มนวลและเรียบง่ายมาก ในขณะส่วนที่บริเวณที่ทำการดูดไขมันสลายไขมัน vaser liposection ก็จะทำให้ได้รับความบอบช้ำน้อย หรือเกิดอาการบวมเขียวช้ำ จากการดูดไขมันสลายไขมันด้วย vaser lipoSection ก็จะลดน้อยลงกว่าการดูดไขมันโดยวิธีแบบเดิมอย่างมาก ซึ่งแพทย์เองก็ยังสามารถที่จะเลือกทำลายเฉพาะไขมันตามจุดที่กำหนดได้ อย่างจำเพาะเจาะจง (LipoSelection) ไม่เกิดความบอบช้ำเหมือนวิธีการดูดไขมันสลายไขมันแบบเดิมๆ คนไข้จะใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นของการดูดไขมันสลายไขมันด้วย vaser liposelection ฟื้นตัวได้เร็วและบริเวณผิวที่ผ่านการดูดไขมันสลายไขมันสามารถคืนตัวสู่ความกระชับเนียนเรียบ ก็จะใช้เวลาฟื้นตัวเร็วตามไปด้วย โดยที่ไม่ได้ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง โดยเฉพาะเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่ออื่นๆ บริเวณรอบๆ ก้อนไขมันที่เสียหาย และ νaser ยังช่วยให้ผิวพรรณกระชับเร็วขึ้น ทำให้ได้ผลการดูดไขมันสลายไขมันที่ดีที่สุดในขณะที่ มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

การดูดไขมัน สลายไขมันด้วย νaser lipoSelection นับเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมและแพร่หลายอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องมาจากการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser lipoSelecti0n มีความปลอดภัยสูง และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา และการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser lipoSelecti0n ได้รับการจดสิทธิบัตร มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 เนื่องจากพลังงานอัลตราซาวด์มีความปลอดภัย จึงได้มาตรฐานสูงและเป็นที่ยอมรับกันว่ามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงมาก

ขั้นตอนกระบวนการทำงานของการดูดไขมันสลายไขมัน โดยวิธีการทำ νaser lipoSelection

• ขั้นตอนแรกของประสิทธิภาพของการดูดไขมันสลายไขมันโดยวิธีการทำ νaser lipoSelection เริ่มจากการฉีดน้ำเกลือผสมยาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้การขยายปริมาตรในบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่หนาแน่น ในขณะเดียวกันก็จะช่วยให้เส้นเลือดหดตัว ดังนั้น การสลายไขมันดูดไขมัน ด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n จึงเสียเลือดน้อย

• เครื่อง νaser จะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่ในการสั่นสูงออกเป็นระลอกๆ เพื่อสลายเซลล์ไขมัน จนกลายเป็นไขมันเหลว ทำให้ลดพลังงานในการดูดไขมันลงได้ถึง 50% หากเมื่อเทียบกับคลื่นเสียงรุ่นแรกๆ ซึ่งการดูดไขมันสลายไขมันด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n นั้นมีความจำเพาสูง โดยการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้ดี แต่อาจจะมีผลข้างเคียงเล็กน้อยกับเนื้อเยื่ออื่นๆ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท น้อยมาก

• หลังการทำ νaser เสร็จเรียบร้อยแล้ว เซลล์ไขมันจะสลายตัวกลายเป็นไขมันเหลว จะทำให้ง่ายต่อการดูดไขมันออกจากร่างกาย โดยการใช้อุปกรณ์เฉพาะของเครื่องของ νaser ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

• อาการระหว่างการพักฟื้นหลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n สภาพผิวหนังของคนไข้จะค่อยๆ หดตัวคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ผิวของคนไข้จะยังคงเรียบเนียนเป็นปกติ โอกาสเกิดผิวขรุขระ หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วยการทำ νaser lipoSelecti0n อาจจะมีน้อยมาก

ข้อดีของการดูดไขมันสลายไขมัน

1.การทำ νaser lipoSelecti0n นั้นมีความปลอดภัยสูง
2.การทำ νaser lipoSelecti0n ใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่ เข้าไปสลายไขมันดูดไขมันที่แตกตัว ให้กลายเป็นของเหลวออกมา โดยที่เส้นเลือดเซลล์ประสาทและเนื้อเยื่อเซลล์รอบข้างได้รับความเสียหายน้อยที่สุด
3.หลังการทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้สามารถฟื้นตัวได้เร็ว แผลหายได้รวดเร็วและมีรอยช้ำน้อยมาก โอกาสที่คนไข้จะเสี่ยงกับการติดเชื้อหรือแทรกซ้อนมีน้อย คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ภายใน 1 วัน
4.หลังการทำ νaser lipoSelecti0n เห็นผลเร็วและชัดเจน คนไข้จะไม่มีปัญหาในเรื่องของผิวเป็นโพรง เพราะการทำ νaser lipoSelecti0n เนื้อเยื่อคอลลาเจนที่พยุงผิวไม่ได้ถูกทำลายไปด้วย

ผลลัพธ์ของการดูดไขมันสลายไขมัน

• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n รูปร่างสัดส่วนของคนไข้ จะสวยสดงดงามขึ้นปราศจากไขมันส่วนเกิน
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n ร่างกายของคนไข้จะมีการคืนตัวของผิวบริเวณที่ดูดไขมันสลายไขมัน ให้กลับมากระชับได้ดังเดิม
• νaser lipoSelecti0n เป็นวิธีการดูดไขมันสลายไขมันที่ดีที่สุดและสามารถเห็นผลในครั้งเดียวหลังการดูดไขมันสลายไขมัน และเป็นการทำที่ปลอดภัยสูง
• การ Reshape ในส่วนที่มีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ด้วยการออกกำลังและควบคุมการรับประทานอาหาร
• νaser lipoSelecti0n สามารถทำได้ทุกส่วนภายในร่างกาย ถึงแม้จะเป็นในบริเวณที่เล็กใต้คางบริเวณหรือคอและบริเวณหลังก็สามารถทำได้เป็นต้น
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n ร่างกายอาจเกิดความเจ็บปวดและเกิดรอยช้ำหลังการทำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้ไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ภายใน 1 วัน
• หลังการดูดไขมันสลายไขมันจากการทำ νaser liposelecti0n เซลล์ไขมันจะหายไปโดยที่เนื้อเยื่อเซลล์รอบๆ ยังคงสมบูรณ์
• หลังการทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้อาจพบปัญหาผิวเป็นคลื่นหรือเป็นลอน เพราะเนื้อเยื่อที่พยุงผิวได้หายไป

ข้อควรปฏิบัติหลังการดูดไขมันสลายไขมัน

หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelection แพทย์และเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำคนไข้อย่างรายละเอียด ถึงขั้นตอนการปฏิบัติตนภายหลังจากการทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อาจจะมีอาการบวม ประมาณ 2-4 อาทิตย์ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายและสามารถลดลงได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

คำแนะนำสำหรับคนไข้คร่าวๆ คือ
• ห้ามคนไข้ยกสิ่งของ ทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก ควรทำหลังการผ่าตัดแล้วอย่างน้อย 2 ถึง 4 สัปดาห์
• ช่วง 1-3 วันแรก หลังการผ่าตัดแผลผ่าตัดอาจมีน้ำเกลือซึมออกมา ควรทำการเปลี่ยนผ้าก๊อตที่ปิดปากแผลอย่างน้อย 1 ครั้ง
• ห้ามคนไข้ทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำ
• ห้ามคนไข้ให้แผลโดนน้ำเด็ดขาด ก่อนทำการตัดไหม
สิ่งที่สำคัญหลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelecti0n คือ คนไข้จำเป็นที่จะต้องสวมชุดที่กระชับ การใส่ชุดกระชับหลังจากการดูดไขมัน สลายไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสวมใส่ชุดกระชับสามารถช่วยห้ามเลือดและลดอาการบาดเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวหนังหดเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น

เหตุผลทำไมต้องเลือกดูดไขมันสลายไขมัน ด้วย νaser lipoSelection ที่ Aplus Cosmetic Clinic

• Aplus Cosmetic Clinic มีประสบการณ์ในการดูแลรูปร่างสัดส่วนและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelecti0n จากประสบการณ์จากต่างประเทศและในประเทศมาเป็นเวลานาน
• Aplus Cosmetic Clinic มีแพทย์มือ 1 มีประสบการณ์ในการณ์วิเคราะห์ปัญหา รูปร่าง สัดส่วนมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงพยาบาล
• Aplus Cosmetic Clinic มีประสบการณ์ในการดูดไขมันสลายไขมันการทำ νaser ทำครั้งเดียวเห็นผลทันที 100% โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
• Aplus Cosmetic Clinic มีการจัดให้มีการฝึกอบรมบุคคลากรและทีมงานในการบริการดูแลคนไข้ อย่างมืออาชีพระดับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***